Brawl Stars Icon

Brawl Stars

7M145 MB4.18
Ứng dụng tin cậy
Tải về

Mô tả của Brawl Stars

Các trận đấu nhiều người chơi có nhịp độ nhanh đến từ nhà sản xuất Clash of Clans, Clash Royale và Boom Beach.

Chiến đấu với bạn bè hoặc chiến đấu một mình trong nhiều chế độ game khác nhau trong khoảng thời gian không quá ba phút. Mở khóa và nâng cấp hàng tá Chiến binh Brawl mạnh mẽ với các tuyệt chiêu cực mạnh. Mua và thu thập các trang phục độc đáo để tạo sự khác biệt và diện trên đấu trường. Gia nhập hoặc lập nhóm cùng bạn bè để chia sẻ chiến thuật và cùng nhau sát cánh chiến đấu.

CHIẾN ĐẤU TRONG NHIỀU CHẾ ĐỘ GAME
- Chế độ Vơ vét Ngọc (3v3): Lập đội và chiếm thế thượng phong hơn đội đối thủ. Để chiến thắng, bạn cần thu thập và giữ được 10 viên ngọc, nhưng nếu bị tiêu diệt thì bạn sẽ mất hết ngọc.
- Chế độ Sinh tồn (Đơn/Đôi): Tiêu diệt hết đối thủ và trở thành người sống sót duy nhất. Thu thập sức mạnh cho Chiến binh Brawl của bạn. Chơi cùng bạn bè hoặc chơi một mình - trở thành Chiến binh Brawl trụ lại cuối cùng trong trận chiến sinh tử hỗn loạn nhất. Được ăn cả!
- Chế độ Săn Sao (3v3): Tiêu diệt đối thủ để kiếm sao, nhưng đừng để họ chọn bạn làm mục tiêu nhé. Đội nào có được nhiều sao nhất sẽ chiến thắng!
- Chế độ Cướp đoạt (3v3): Bảo vệ két sắt của đội nhà và cố phá két sắt của đối thủ. Định hướng trên bản đồ để tìm chỗ nấp, làm nổ tung và dọn đường tới kho báu của địch.
- Chế độ Bóng Brawl (3v3): Đây là một loại hình chơi bóng Brawl hoàn toàn mới! Hãy thể hiện kỹ năng đá bóng của bạn và ghi 2 bàn thắng trước đội khác. Sẽ không có chiếc thẻ đỏ nào trong trận đấu này.
- Sự kiện Đặc biệt: Giới hạn chế độ trò chơi PvE và PvP đặc biệt.

MỞ KHÓA VÀ NÂNG CẤP CHIẾN BINH BRAWL
Thu thập và nâng cấp nhiều Chiến binh Brawl khác nhau với những kỹ năng TUYỆT CHIÊU cực mạnh, thăng cấp cho họ bằng điểm sức mạnh, đồng thời nhớ thu thập các trang phục độc đáo nữa nhé.

TRỞ THÀNH NGƯỜI CHƠI ƯU TÚ
Leo hạng trên bảng xếp hạng của địa phương và của khu vực để chứng minh với mọi người rằng bạn là một Chiến binh Brawl xuất sắc!

PHÁT TRIỂN LIÊN TỤC
Hãy chú ý đến các Chiến binh Brawl, trang phục, bản đồ, sự kiện đặc biệt và các chế độ game xuất hiện trong tương lai nhé.

VUI LÒNG LƯU Ý! Bạn có thể tải và chơi Brawl Stars miễn phí, tuy nhiên, một số vật phẩm trong trò chơi cũng có thể được mua bằng tiền thật. Nếu bạn không muốn sử dụng tính năng này, vui lòng tắt “mua trong ứng dụng” trong phần cài đặt của thiết bị. Ngoài ra, theo Điều khoản Dịch vụ và Chính sách Quyền riêng tư của chúng tôi thì bạn cần phải đủ từ 13 tuổi trở lên để tải hoặc chơi Brawl Stars.

Tính năng:
- Lập đội và chiến đấu chống lại các game thủ từ khắp nơi trên thế giới trong các trận đấu 3v3 theo thời gian thực
- Chế độ trận chiến sinh tử nhiều người chơi có nhịp độ nhanh được thiết kế cho thiết bị di động
- Mở khóa và thu thập các Chiến binh Brawl mạnh mẽ mới - mỗi chiến binh Brawl sẽ có khả năng tấn công và đòn TUYỆT CHIÊU riêng biệt
- Mỗi ngày đều có sự kiện và chế độ game mới
- Chiến đấu một mình hoặc hợp tác với game thủ khác
- Leo lên các thứ hạng dẫn đầu trên bảng xếp hạng toàn cầu và địa phương
- Gia nhập hoặc thành lập Câu lạc bộ của riêng bạn với các game thủ khác để chia sẻ mẹo và cùng nhau chiến đấu
- Tùy chỉnh Chiến binh Brawl với các bộ trang phục có thể được mở khóa
- Chinh phục các địa hình đầy thử thách trong những bản đồ được thiết kế bởi các game thủ

Hỗ trợ
Bạn đang gặp sự cố? Hãy truy cập vào trang web http://supercell.helpshift.com/a/brawl-stars/ hoặc liên hệ với chúng tôi ngay trong trò chơi bằng cách vào mục Cài đặt > Trợ giúp và Hỗ trợ.

Chính sách Quyền riêng tư:
http://supercell.com/en/privacy-policy/

Điều khoản Dịch vụ:
http://supercell.com/en/terms-of-service/

Hướng dẫn dành cho Phụ huynh:
http://supercell.com/en/parents/vi/

Đọc thêm

Xếp hạng của người dùng

Những đánh giá và xếp hạng này đến từ người dùng ứng dụng Aptoide. Để đánh giá và xếp hạng ứng dụng này, vui lòng cài đặt Aptoide

4.18
0
5
1736
4
114
3
204
2
66
1
323

Đảm bảo ứng dụng tốt

Ứng dụng này đã vượt qua các kiểm tra an ninh về virus, phần mềm độc hại và các tấn công độc hại khác cũng như không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Đánh giá của người dùng

15 ngày trước qua Ứng dụng Aptoide
5

Thông tin APK - Brawl Stars

Phiên bản APK
27.269
Khả năng tương thích với Android
Android 4.3.x+ (Jelly Bean)
Lập trình viên
Supercell